vách ngăn di động

Vách ngăn di động bể bơi bằng kính giúp kết hợp giữa bể bơi bốn mùa và bể bơi ngoài trời. Một công trình sử dụng được nhiều điều kiện thời tiết, đáp ứng nhiều yêu cầu của khách.

Sự khác biệt giữa bể bơi thường và bể bơi 4 mùa là gì?

  • Bể bơi thường: Phần lớn được sử dụng ngoài trời, được ưa thích trong mùa hè, được ưa chuộng theo sở thích check in của mọi người hiện nay. Tuy nhiên, bể bơi ngoài trời thường phải chịu tác động của thời tiết, không sử dụng được trong mùa đông lạnh hoặc giông bão..
  • Bể bơi 4 mùa: Bể bơi có mái che, tường bao nên không chịu tác động của thời tiết. Bể thường để sử dụng vào mùa đông làm bể nước nóng. Bể bơi 4 mùa được sử dụng quanh năm, thời gian hỏng chậm, hiệu quả sử dụng cao. Nhưng với xu hướng check in hiện nay, các công trình ngoài trời như cafe, nhà hàng và bể bơi ngoài trời được nhiều người ưa thích.

Vách ngăn kính di động Cửa Xếp Kính là giải pháp kết hợp bể bơi ngoài trời và bể bơi 4 mùa.

  1. Cửa Xếp Kính là các tấm vách ngăn di động, có thể đóng khít và mở toàn bộ nên linh hoạt tạo không gian.
  2. Đảm bảo độ kín khít nước và chịu bão tốt. Cửa Xếp Kính đã được thử nghiệm và chứng nhận nên phù hợp với không gian ngoài trời.
  3. Vách kính không ảnh hưởng đến tầm nhìn, tạo khung cảnh đẹp.

=> Lắp đặt Vách kính xếp trượt cho bể bơi ngoài trời, vẫn đảm bảo yếu tố khung cảnh và kiến trúc đẹp. Khi trời mưa hoặc lạnh các vách kính đóng lại kín khít như bể bơi 4 mùa. Đóng mở các tấm vách kính dễ dàng nên giảm thời gian sửa chữa làm sạch bể bơi.

Bình luận

Viết bình luận

Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!